Auto thả tim 2017

Auto thả tim 2017

Auto thả tim, auto tăng tương tác bạn bè là một thuật ngữ được nhiều bạn bán hàng qua Facebook quan tâm, Qua bài viết này mình xin phép giới thiệu 1 phần mềm thả tim hoàn toàn miễn phí.

auto-tha-tim-facebook.png

Đánh giá phần mềm thả tim này mình chấm 5 sao, vì nó là 1 phần mềm miễn phí. Bạn không cần phải làm gì phức tạp, không cần rành IT vẫn có thể sử dụng được nó.

auto-tha-tim-tai-mien-phi

Hầu hết chúng ta ai cũng sử dụng trình duyệt Chrome (hoặc Coccoc), bạn truy cập vào Google Store và Gõ “Auto thả tim” hoặc bấm vào hình dưới để vào Store

ung-dung-tha-tim-tu-dong

Chỉ cần bấm vào nút Thêm Vào Chrome, bạn đã cài đặt xong Auto thả tim. Do được Google Store chấp nhận nên mình nghĩ đây là 1 sản phẩm an toàn, và không có Virus.

Hoạt động của Auto thả tim cũng cực kỳ nhanh, sau khi cài xong, bạn truy cập vào facebook trên trình duyệt, lập tức phần mềm sẽ hoạt động. Bạn có thể xem video sau về cách hoạt động của nó nhé

Điểm đặc biệt của phần mềm auto thả tim này là cấu hình và báo cáo của nó rất trực quan và rõ ràng, nếu muốn tắt 1 tính năng nào chỉ cần gạt tính năng đó qua mục OFF là xong

auto-tha-tim

Ngoài tính năng auto thả tim, phần mềm còn hỗ trợ kết bạn theo facebook ID, đồng ý yêu cầu kết bạn tự động, chọc bạn bè. Đây là những tính năng cực kỳ hay và sáng tạo.

Phần mềm auto thả tim được admin của website THATIM.COM cung cấp miễn phí, thay vì trả tiền tại sao chúng ta không tận hưởng nó nhỉ.

chrome-extension

Bấm vào tải Chrome extension để cài đặt phần mềm và tận hưởng ngay hôm nay nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s